Siren Head là gì mà khi ai nghe đến cũng rùng mình như vậy?  Siren Head hay còn gọi là quái vật đầu loa nổi lên như một một truyền thuyết đô thị mới gần đây, cùng 4GVietnamobile.net tìm hiểu về Siren Head là gì ngay trong bài viết này nhé?

Siren Head hay SCP-6789 hay Quái vật đầu loa được biết đến như 1 quái vật hung hãn chỉ là 1 tác phẩm của trí tưởng tượng.

Siren Head là gì? Quái vật đầu loa có đáng sợ khi nghe nhắc đến hay không?

Nguồn gốc của Siren Head

Siren Head là một truyền thuyết đô thị do nhà văn kinh dị người Canada Trever Henderson kể trong tuyển tập của mình được chia sẻ nhiều trong thời gian gần đây. Siren Head là quái vật ăn thịt rất hung dữ và dường như có một trí thông minh khi lợi dụng dáng hình ngụy trang thành cây cối trong rừng, bắt chước âm thanh giọng nói để thu hút con mồi của nó nhưng rất bí ẩn và kỳ bí.

Xem thêm: Cent là gì

Siren Head được dùng khi nào?

Siren Head tại Việt Nam không thật sự phổ biến nhưng nó là một câu chuyện nổi tiếng ở nước ngoài được nhiều streamer kể đến.

Siren Head là gì?

Siren Head là con quái vật to lớn cao hơn 10 mét, phủ trên mình là một bộ da khô và nhăn như một xác ướp, với phần đầu được gắn 2 cái loa phát thanh. Theo lời kể, Siren Head dùng 2 bộ phận hình loa gắn trên đầu để phát ra những âm thanh khác nhau nghe rất nhói tai và khó chịu, chẳng hạn như là tiếng đài radio rè, còi hú, những âm thanh ở tầng số cao có thể gây hỏng thính giác.

Siren Head trong các câu chuyện hù dọa như thế nào? 

“16 tháng 7 năm 1995 – Chad Gewecke được tìm thấy lang thang trong rừng tanyard Creek ở Tây Bắc Arkansas. Anh ta được thừa nhận với những vết thương nhỏ và khi bị thẩm vấn, anh ta tuyên bố bạn bè của mình đã bị bắt hoặc giết bởi “một cái gì đó khổng lồ sải bước qua cây cối” bắt chước giọng nói của họ.”

“Sự phát hiện của các vụ mất tích có hai điểm chung: Nó luôn luôn là những người đi bộ trên đường đi về nhà từ chỗ làm việc, các chuyến đi cắm trại và nó đã soi đền chiếu sáng dẫn họ đến một nơi mà họ không biết đó là đâu”

Siren Head là gì? Quái vật đầu loa có đáng sợ khi nghe nhắc đến hay không?

Siren Head trong các game kinh dị

Siren Head cũng trở thành tên của một trò chơi của Modus Interactive dựa trên hình ảnh của Siren Head để thổi hồn cho tựa game của mình thêm sống động hơn.

Như vậy bạn đã hiểu hơn về truyền thuyết đô thị Siren Head là gì rồi đúng không nào? Nó có thật sự đáng sợ không nào? Nếu muốn biết thông tin gì hay comment bên đưới chúng mình sẽ giải đáp nhé?

» Đừng bỏ qua: Cách bắt chuyện với người lạ thu hút nhất