Bạn muốn tải video Tiktok không có dính logo? Bạn không rành về kỹ thuật chỉnh sửa video để xóa logo? Đừng lo, hãy để Snaptik giúp bạn làm điều đó. Vậy Snaptik là gì? Snaptik này đem đến những lợi ích gì và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng 4GVietnamobile.net khám phá ngay trong bài viết bên dưới nhé.

» Tìm hiểu thêm: Cách ẩn lượt like trên Facebook siêu đơn giản

Snaptik là gì

Tìm hiểu về Snaptik và cách sử dụng

Snaptik là gì?

Đây là trang web cho phép bạn tải xuống các video từ Tiktok mà không bị dính bất kỳ logo nào, và tất nhiên các video ấy vẫn giữ nguyên âm thanh và độ nét như video gốc. Với Snaptik, bạn có thể thoải mái thưởng thức các video tải từ tiktok hoặc chia sẻ đến bạn bè của mình, ngoài ra bạn có thể tải lên tiktok của mình mà không lo về việc dính logo gốc.

Thông tin ứng dụng SnapTik App

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Link tải SnapTik cho Android/iOS.

» Thông tin thêm: Cách đăng ký 5G Viettel nhận data khủng

Một số tính năng chính trên Snap Tik App

Chia sẻ video lên mạng xã hội

Video sau khi tải về thành công, bạn có thể mở video lại mục Download hoặc chia sẻ video đến bạn bè, người tân dưới nhiều hình thức khác nhau như tin nhắn, Facebook, Email, zalo,…

Đây là tính năng đặc biệt và đáng mong đợi ở ứng dụng này, bạn có thể thoải mái tải tất tần tật các video trên tiktok mà không phải đắn đo về việc bị dính logo của chủ video. Thao tác tải video diễn ra chỉ trong vài giây và vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, với Snaptik bạn còn có thể tải video trên ứng dụng Douyin (ứng dụng tiktok của Trung Quốc)

Hỗ trợ tải nhạc TikTok, ảnh bìa video TikTok về máy

Ngoài việc hỗ trợ bạn có thể tải những video thú vị về máy một cách nhanh chóng, nếu như bạn không cần cả video mà chỉ cần nhạc nền hoặc ảnh bìa của video đó, ứng dụng SnapTik sẽ vẫn hỗ trợ bạn để có thể tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bì một cách để dễ dàng.

» Xem ngay: +10 Filter Instagram đẹp và hot nhất giúp bạn có ảnh selfie độc đáo

Hướng dẫn cách tải video Tiktok không logo bằng

Để tải video trên Tiktok không dính logo bạn hãy kết nối Wifi hoặc dữ liệu mạng 3G 4G 5G cho điện thoại/máy tính, sau đó tiến hành lần lượt theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn Tittok lên và tìm đến đoạn video mà bạn muốn tải về ⇒ Chọn vào nút Chia sẻ trên Tiktok ⇒ Sao chép liên kết

Snaptik là gì

Bước 2: Hãy bật dữ liệu di động hoặc kết nối Wifi trên điện thoại hoặc kết nối mạng cho máy tính, sau đó truy cập vào website Snaptik.app/en và dán liên kết đã copy ở bước 1 vào ô ⇒ nhấn tiếp nút Download.

Snaptik là gì

Bước 3: Bạn chọn tiếp 1 trong 3 Server bên dưới sau đó bấm tiếp Download ⇒ Nhấn Tải về.

Snaptik là gì

Bước 4: Khi tải video về xong bạn thoát khỏi trình duyệt và truy cập vào ứng dụng tệp để xem lại đoạn video vừa tải nhé. Vô cùng đơn giản đúng không nào?

Snaptik là gì

Snaptik quả thật là công cụ hỗ trợ thú vị và vô cùng tiện ích đúng không nào? Bạn hãy thử trải nghiệm ngay, nếu thấy công cụ này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến bạn bè của mình nhé.