Tại sao chuyển tiền Vietnamobile không thành công? Việc thực hiện chuyển tiền Vietnamobile là dịch vụ tiện ích từ nhà mạng giúp cho bạn có thể chủ động chia sẻ tài khoản đến bạn bè, người thân trong những trường hợp chưa kịp bổ sung tài khoản. Tuy nhiên, vì lý do gì mà bạn thực hiện dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile lại không thành công? Hãy cùng 4GVietnamobile.net tìm hiểu các lý do dẫn đến tình trạng này nhé.

>>> Xem ngay: Cú pháp bắn tiền sim Vietnamobile chính xác nhất

Việc chuyển tiền sim Vietnamobile không thành công có 3 nguyên nhân thường gặp đó là: thuê bao nhận tiền không phải là thuê bao trả trước, thuê bao Vietnamobile của bạn chưa đủ thời gian kích hoạt, số tiền chuyển đi vượt quá số dư tài khoản di động.

Vì sao bắn tiền Vietnamobile không thành công?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bắn tiền sim Vietnamobile không thành công

Tại sao chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile không thành công?

Việc chuyển tiền điện thoại sim Vietnamobile không thành công khiến bạn cảm thấy khó chịu, và không biết phải làm thế nào? Vậy thì hãy xem mình đang rơi vào trường hợp nào bên dưới nhé!

Thuê bao chuyển tiền và thuê bao nhận tiền không phải là TB trả trước

Dịch vụ chuyển tiền của Vietnamobile chỉ áp dụng cho cho các thuê bao di động hòa mạng trả trước, vì thế các thuê bao sử dụng sim đa năng và sim trả sau Vietnamobile không thể sử dụng dịch vụ này.

Do đó, nếu bạn đang hòa mạng thuê bao trả sau hoặc sử dụng sim đa năng của Vietnamobile thì không thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile nhé.

>>> Thông tin hữu ích: Cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng nhất

Thuê bao Vietnamobile chưa đủ 180 ngày kích hoạt hoặc bị chặn 1 chiều

Theo quy định chung của nhà mạng, các thuê bao chuyển và nhận tiền của Vietnamobile phải thỏa mãn cả 2 điều kiện đó là:

  • Sim kích hoạt tối thiểu 180 ngày.
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.

Với những trường hợp thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc thuê bao bị chặn 2 chiều thì không thể nào sử dụng dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile hoặc bắn tiền sim Vietnamobile.

Khi thuê bao Vietnamobile bị khóa 1 chiều bạn có chỉ cần bổ sung vào tài khoản chính để được mở khóa. Với tình trạng sim Vietnamobile khóa 2 chiều bạn chỉ cần gọi đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

Số tiền chuyển đi vượt quá số dư tài khoản chính Vietnamobile

Khi số tiền chuyển đi vượt quá số dư tài khoản chính trong di động, thì bạn không thể thực hiện chuyển tiền Vietnamobile thành công. Do đó, trước khi thực hiện bắn tiền sim Vietnamobile bạn cần cẩn trọng kiểm tra số dư tài khoản chính  bằng cách bấm *101#OK.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu tài khoản Vietnamobile trả trước

Quy định về mức chuyển tiền Vietnamobile như sau:

  • Số tiền chuyển đi tối thiểu là 1.000đ và nhiều nhất là 50.000đ.
  • Cước phí quy định cho một lần chuyển tiền của Vietnamobile là 2.000đ/ lần chuyển.
  • Trong vòng 24h, mỗi thuê bao Vietnamobile chỉ được chuyển tiền tối đa với số mức quy định là 200.000đ.

Trên đây là những nguyên nhân vì sao bắn tiền, chuyển tiền sim Vietnamobile không thành công. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ xem mình thuộc trường hợp nào để giải quyết nhanh vấn đề đang gặp phải nhé!