Tìm hiểu các thông tin về thẻ cào Vietnamobile là nhu cầu của các thuê bao đang sử dụng sim Vietnamobile. Và câu hỏi thẻ cào Vietnamobile có mấy số là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Bởi lẽ khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào, quý khách hàng phải nhập đầy đủ dãy số mã thẻ thì việc nạp tiền mới thành công. Thiếu bất kỳ số nào hay sai trật tự cũng làm cho việc nạp thẻ không thành công, và nếu nạp sai nhiều lần sim của bạn có thể bị khóa.

>> Xem thêm: Cách cài nhạc chờ Vietnamobile – HappyRing Vietnamobile chỉ 9.000đ/tháng

Vậy thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số, nếu thẻ cào Vietnamobile bị mất số phải làm sao? Hãy cùng 4gvietnamobile.net tìm lời giải đáp ngay sau đây nhé.

Thẻ cào Vietnamobile có mấy số

Thẻ cào Vietnamobile có mấy số

Thẻ cào Vietnamobile có mấy số

Các thẻ cào của Vietnamobile hiện hành ngày nay có 12 chữ số, được in dưới lớp tráng bạc để đảm bảo thẻ cào chưa qua sử dụng. Kèm với mã số thẻ cào, trên thẻ cào Vietnamobile còn có 1 số thông tin khác như:

  • Mệnh giá thẻ cào.
  • Số seri là dãy gồm 11 chữ số, được sử dụng để nạp game, kiểm tra tình trạng thẻ cào hoặc đổi thẻ cào nếu bị mất số.
  • Thời hạn sử dụng của thẻ cào.

Các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile đang được áp dụng

Hiện tại, nhà mạng Vietnamobile áp dụng 2 loại thẻ cào bao gồm:

  • Thẻ cào giấy: Có các mệnh giá 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.
  • Thẻ cào online: Có mệnh giá đa dạng hơn 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k.

Tuy nhiên cả 2 hình thức đều có cách thức nạp tiền như nhau và nhận đúng mệnh giá tiền đã nạp cũng như hưởng chính sách khuyến mãi nạp thẻ tương đương.

Các mệnh giá thẻ cào của Vietnamobile

Các mệnh giá thẻ cào của Vietnamobile

Làm thế nào khi thẻ cào Vietnamobile bị mất số

Trong trường hợp thẻ cào Vietnamobile bị mất số, mờ số do bạn cào lớp tráng bạc quá mạnh tay. Bạn có thể đổi lại mã thẻ cào Vietnamobile mới có mệnh giá tương đương khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thẻ cào chưa được nạp thành công cho bất kỳ thuê bao Vietnamobile nào.
  • Thẻ cào không bị nhàu nát quá nhiều.
  • Số Seri (11 số) trên thẻ cào phải còn nguyên vẹn.

Với đầy đủ các điều kiện trên, quý khách hàng có thể đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile đồng thời mang theo giấy CMND/ thẻ CCCD và thẻ cao bị mất số cần đổi mới để được hỗ trợ đổi lại thẻ cào có mệnh giá tương đương nhé.

>> Xem ngay: Hướng dẫn cách kích hoạt sim Vietnamobile

Trên đây là các thông tin quan trọng và lời giải đáp thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này quý khách hàng sẽ dễ dàng phân biệt thẻ cào thật/ giả và có cách xử lý trong trường hợp thẻ cào Vietnamobile không đủ 12 số thật dễ dàng để tránh mất tiền một cách đáng tiếc. Đừng quên truy cập 4gvietnamobile.net thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho thuê bao Vietnamobile nhé.

>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ mới nhất đầy đủ nhất