Bạn đang muốn chụp hình hay chỉnh sửa hình ảnh đẹp lung linh huyền ảo, bạn đang tìm kiếm một phần mềm chụp ảnh, các ứng dụng app chụp ảnh đẹp cho iPhone, Android hot nhất nhưng không biết nên dùng app nào? HIện nay thì mỗi hãng điện thoại đều không ngừng nâng cấp trang bị công nghệ hiện đại cho điện thoại của mình cho nên việc sở hữu ảnh đẹp và xinh hơn đẹp hơn là điều tất yếu.

Trước đây người ta thường dùng máy ảnh, nhưng giá đắt và cồng kềnh không tiện lợi cho nên sử dụng điện thoại chụp hình sẽ là giải pháp tốt tối ưu nhất.

Cùng 4GVietnamobile.net tìm hiểu về các app chụp ảnh đẹp, phần mềm chụp ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Các ứng dụng, phần mềm APP chụp ảnh đẹp hot nhất 2022

Những phần mềm selfie chụp ảnh đẹp như thiên thần bạn có thể tham khảo như sau:

1. Ulike – App chụp ảnh đẹp 

Ulike là phần mềm chụp ảnh, quản lý và chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, IOS bao gồm cả điện thoại di động, máy tính bảng, iPad.

Ulike là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và cung cấp được tính năng ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Người dùng có thể chụp ảnh thông qua các màu (bộ lọc) sẵn có trên ứng dụng, Ulike còn có hiệu ứng làm đẹp mắt, mũi, miệng được thiết kế tinh tế công phu,tẩy vết trầy, làm mượt làn da, thêm bộ lọc ảnh và hiệu ứng ảnh đặc biệt.

Ulike làm trắng da dài tóc, xoá mụn…là tính năng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Giao diện của Ulike trực quan, dễ hiểu ai cũng có thể sử dụng trong lần đầu tiên.

Tuy nhiên Ulike có một số nhược điểm như:

  • Ulike sử dụng bộ nhớ trong của máy, chiếm khoảng 27MB
  • Phải thêm thao tác lưu về sau khi chụp ảnh xong.
  • Yêu cầu phiên bản iOS 9.0 trở lên

Link download: Bạn vào CHPlay (Android) hay App Store tìm “Ulike” cài đặt và sử dụng.

2. Ứng dụng Snow

SNOW là ứng dụng chụp ảnh đẹp được hơn 200 triệu người trên khắp thế giới sử dụng.

Ứng dụng cung cấp nhiều nhãn dán, hình động, bạn có thể thêm stickers chuyển động, doodle hay caption vào ảnh trong thời gian thực.

Snow có bộ lọc màu đọc quyền tương đối trẻ trung dành cho giới trẻ, chỉnh sửa các khuyết điểm trên ảnh mà nổi bật lên là tính năng làm thon, trang điểm cho khuôn mặt. Snow còn có thể quay video có nhạc, hình ảnh được chỉnh sửa tức thời tại video.

Để tải cài đặt phần mềm Snow chụp ảnh đẹp hãy vào App Store hay CHPlay tìm Snow cài đặt là được.

3. Camera 360

Camera 360 là một trong những App chụp ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh đầu tiên được giới trẻ rất yêu thích.

Camrea 360 hiện nay đã bổ sung rất nhiều tính năng bộ lọc để bắt kịp với các phần mềm chụp ảnh khác như: thêm stickers chuyển động, thêm caption, bạn còn có thể xem kho ảnh của những người dùng khác trên thế giới và đang trở thành một mạng xã hội hình ảnh hot nhất thế giới.

Camera 360 hoàn toàn miễn phí.

Camera 360  có các nhược điểm sau:

1. Bộ lọc màu sắc chưa đa dạng.
2. Gây lag máy.
3. Ảnh chụp trực tiếp bằng Camera 360 vỡ và cho chất lượng không cao.
4. Chất lượng hình ảnh, video xuất ra không cao xem to sẽ bị vỡ hình/video.

Để cài đặt Camera 360 bạn chỉ cần vao CHplay hay App Store tìm “Camera 360” cài vào là được ngay.

4. Snapseed

Snapseed là ứng dụng chụp ảnh đẹp của Google khá chuyên nghiệp và chỉnh sửa hình ảnh nhiều tuỳ chọn hơn, làm cho màu tươi màu, nhiệt độ màu, độ sáng, tương phản, chi tiết,… Snapseed còn cung cấp các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shift, làm tối góc, mở rồng ảnh,…

Ngoài ra có thêm các bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, tùy chỉnh có sẵn để người dùng có thể tạo bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng,…

 

Vì là phầm mềm chụp và chỉnh ảnh chuyên nghiệp nên Snapseed rất khó dùng với người mới, nhưng ở Youtube bạn có thể xem các hướng dẫn sử dụng nhanh nhất.

Link download ứng dụng chụp ảnh Snapseed hãy tìm trên CHPlay hay App Store nhé?

5. VSCO Cam

VSCO Cam là một phần mềm chụp ảnh đẹp, app chỉnh sửa ảnh chụp ảnh tuyệt vời  thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh mức độ các bộ lọc để có thể tạo ra những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất.

Tính đến nay thì mình nhận thấy VSCO không có nhược điểm gì ngoài việc có phí nhưng cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm.

Link download phần mềm chụp ảnh đẹp VSCO

Như vậy 4GVietnamobile.net đã tổng hợp cho bạn các phần mềm ứng dụng chụp hình đẹp nhất 2022, chúc các bạn có nhiều bức ảnh đẹp trên di động của mình.