Bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số 092 mà không biết là đầu số mạng gì? Vậy 092 là mạng gì? Đây có phải đầu số lừa đảo hay không? Đầu số 092 là của đầu 10 số của nhà mạng Vietnamobile. Khi thị trường viễn thông ngày càng sôi động, hàng loạt các đầu số đẹp được ra đời, nhưng trong đó đầu số di động 092 của Vietnamobile vẫn đang tạo nên cơn sốt trên thị trường và thu hút hàng triệu thuê bao săn đón, hòa mạng sử dụng đầu số này.

>>> Tìm hiểu thêm: Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Vậy bên cạnh đầu số 092 này thì nhà mạng còn có đầu số di động nào hay không? Làm thế nào để phân biệt các đầu số Vietnamobile? Để hiểu rõ hơn về thông tin đầu số 092 và cũng như cách phân biệt những đầu số di động của Vietnamobile thì mời quý thuê bao hãy cùng 4GVietnamobile.net tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé.

Đầu số 092 là mạng gì?

092 là của nhà mạng nào? Làm thế nào để phân biệt các đầu số của Vietnamobile?

Đầu 092 là mạng gì? Đầu số 092 là của nhà mạng nào?

Đầu số 092 đã xuất hiện từ lâu trên thị trường viễn thông và hiện tại đầu số 092 là của nhà mạng Vietnamobile ra đời vào năm 2009.

Có một sự thật thú vị, đầu số 092 trước đây thuộc về nhà mạng HT – Mobile, đây là một nhà mạng của Hutchison và Hanoi Telcom, nhà mạng này khai thắc trên nền tảng CMDA (giống với SFone). Tuy nhiên, sau này nhà mạng đã chuyển sang GSM và đổi tên thành nhà mạng Vietnamobile cho đến nay.

Vậy đến đây chắc hẳn bạn đã biết đầu số 092 là của nhà mạng nào rồi phải không? Vậy thì đừng lo lắng khi phải nhận cuộc gọi từ đầu số di động 092 nữa nhé!

>>> Thông tin hữu ích: Cách cài nhạc chờ Vietnamobile cho sim 092

Cách phân biệt các đầu số sim Vietnamobile

  • Bên cạnh đầu số 092 của Vietnamobile nhà mạng còn có những đầu số di động khác. Vậy có những đầu số Vietnamobile nào hiện đang phát hành trên thị trường viễn thông.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vietnamobile hiện đang sở hữu 3 đầu số di động, tất cả bao gồm: 092, 056 và 058.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mobi rẻ nhất cho sim 090, 093 tại MobiFone.net.vn

Vậy làm thế nào để phân biệt đâu số của tổng Vietnamobile? Bạn có thể thực hiện tra cứu đầu số di động của nhà mạng nào thông qua wesbite Vnta.gov.vn. Các bước kiểm tra như sau:

  • Bước 1. Truy cập vào địa chỉ website vnta.gov.vn tìm đến mục Tra cứu thuê bao đã chuyển mạng giữ số.
  • Bước 2. Tại đây, bạn chỉ cần nhập vào số điện thoại muốn ra cứu, hệ thống sẽ trả về cho bạn các thông tin thuê bao trong đó bao gồm số thuê bao, mạng gốc, trạng thái, mạng đích.

Đầu số 092 là mạng gì?

Lưu ý: Để việc truy cập vào website nhanh cóng hơn, bạn nên tìm đến nơi có kết nối wifi mạnh hoặc đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile tốc độ cao trên di động.

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ nhận data cực khủng

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết rõ đầu số 092 là mạng gì và cách phân biệt các đầu số của Vietnamobile rồi đúng không nào? Đừng quên thường xuyên ghé thăm 4GVietnamobile.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và các khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé!