Bạn thường xuyên nhận được tin nhắn từ đầu số 197? Bạn lo lắng đây là số điện thoại lừa đảo và không muốn nhận tin nhắn từ đầu số này. Vậy 197 là số điện thoại gì? Đây có phải là đầu số lừa đảo hay không? Tin nhắn từ đầu 197 sẽ thông báo đến bạn những gì? Thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về đầu số tổng đài 197 sẽ được 4GVietnamobile.net gửi đến bạn ngay sau đây.

>>> Tìm hiểu ngay: Tổng đài 789 Mobifone là gì?

197 là số điện thoại gì?

197 là tổng đài cung cấp các dịch vụ khuyến mãi của Viettel

197 là số điện thoại gì?

Đầu số 197 là tổng đài của Viettel, đầu số này được ra mắt vào ngày 25/12/2015. Tổng đài Viettel 197 là tổng đài miễn phí cung cấp cho thuê bao trả trước của Viettel và thuê bao cố định trên toàn quốc.

>>> Góc giải đáp: 9090 là số điện thoại gì?

Các lợi ích của tổng đài Viettel 197

Việc ra đời các đầu số tổng đài của Viettel điều có chủ đích riêng, và tất nhiên đầu số tổng đài 197 của Viettel cũng vậy. Về mặt lợi ích của tổng đài Viettel 197 như sau:

Với người dùng

Tổng đài Viettel 197 cung cấp các thông tin khuyến mãi, thông tin ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Các thông tin khuyến mãi này sẽ giúp bạn nắm rõ chương trình ưu đãi dành cho mình, với các khuyến mãi nạp thẻ, đăng ký 3G 4G 5G Viettel, đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích hay các chương trình ưu đãi khủng khác.

Với nhà mạng

Tổng đài 197 của Viettel được triển khai là cầu nối để nhà mạng kết nối nhanh đến khách hàng của mình, thay vì phải mất thời gian trong việc kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel thì nay tất cả thông tin sẽ được gửi đến bạn.

>>> Thông tin hữu ích: Tổng đài KFC giao hàng miễn phí là số mấy?

Tổng đài 197 Viettel có phải lừa đảo không?

Bên cạnh việc thắc mắc đầu số di động 197 là gì thì không ít thuê bao hoang mang việc đầu số này có phải là lừa đảo hay không? Và đôi lúc tài khoản của bạn bị trừ tiền vô cớ bởi số tổng đài 197 Viettel. Hoặc chỉ cần tìm kiếm trên mạng thông tin về 197 là tổng đài gì thì không ít những cảnh báo lần lượt được gửi đến bạn.

Theo phản ánh của người dùng, khi liên hệ với tổng đài Viettel họ nhận được thông tin là thuê bao của họ đang sử dụng rất nhiều dịch vụ. Đáng ngạc nhiên là chủ thuê bao không hề biết mình đã đăng ký những dịch vụ như vậy.

Vậy làm thế nào để giải quyết các tình trạng trừ tiền và đăng ký dịch vụ vô cớ ngoài kiểm soát trên điện thoại?

Cách hủy dịch vụ 197 của Viettel

Hiện nay không ít thuê bao phan phiền về việc thường xuyên bị tổng đài 197 làm phiền và giới thiệu đăng ký dịch vụ. Đây là tổng đài tự động của Viettel, vì thế nếu bạn không muốn nhận cuộc gọi từ tổng đài của Viettel 197 thì bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel số 18008098 để được hỗ trợ hủy cuộc gọi và tin nhắn đến từ tổng đài 197.

Mong rằng với lời giải đáp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về 197 là số điện thoại gì, và các thông tin về các đầu số di động này. Hãy thường xuyên ghé thăm 4GVietnamobile.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!