Quý khách hàng của Mobifone chắc hẳn đã từng nhìn thấy các tin nhắn từ tổng đài 789, giới thiệu một số gói cước khuyến mãi. Thế nhưng, nhiều khách hàng vẫn có chút hoài nghi về tổng đài này, liệu rằng tổng đài có lừa đảo hay không. Và không để khách hàng phải thắc mắc lâu hơn nữa, trong nội dung bài viết dưới đây 4gvietnamobile.net sẽ thông tin chi tiết đến khách hàng tổng đài 789 Mobifone. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn cũng như an tâm sử dụng nhé.

>> Xem thêm: 9090 là tổng đài gì? Cách để liên hệ đến tổng đài 9090

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, nhà mạng Mobifone đã triển khai nhiều đầu số tổng đài để hỗ trợ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy tổng đài 789 của Mobifone có nằm trong số đó hay không?

Tổng đài 789 Mobifone là gì có lừa đảo không?

Tổng đài 789 Mobifone là gì có lừa đảo không?

Tổng đài 789 Mobifone là gì?

Tổng đài 789 của Mobifone là tổng đài tin nhắn, chuyên cung cấp các gói cước khuyến mãi về data, gọi thoại cùng nhiều tiện ích khác. Theo đó, tổng đà sẽ chỉ cung cấp đến khách hàng theo danh sách được đăng ký các gói cước khuyến mãi có ưu đãi hấp dẫn.

Tổng đài 789 Mobi chỉ hỗ trợ qua tin nhắn, nên quý khách hàng chỉ có thể thực hiện đăng ký bằng thao tác tin nhắn mà không thể thực hiện cuộc gọi đến tổng đài này. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ do tổng đài 789 bởi đây là kênh hỗ trợ của nhà mạng Mobifone.

Tổng đài 789 Mobifone có lừa đảo không?

Nhiều khách hàng e ngại vì nghĩ rằng tổng đài 789 lừa đảo, và nếu thực hiện theo yêu cầu sẽ bị mất tiền. Tuy nhiên, trên thực tế khách hàng không phải chi trả cước phí nhắn tin đến tổng đài 789, chỉ khi khách hàng thực hiện đăng ký gói cước khuyến mãi mà tổng đài cung cấp, hệ thống sẽ trừ cước đăng ký bằng cước niêm yết của gói và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Các cú pháp hỗ trợ

Nếu chọn đăng ký một trong các gói cước của tổng đài 789 Mobifone quý khách hàng cần tham khảo thêm một số cú pháp hỗ trợ sau đây:

  • Đăng ký gói : Soạn DK Tên gói gửi 789.
  • Kiểm tra ưu đãi còn lại soạn KT tên gói gửi 789.
  • Hủy gói cước soạn HUY tên gói gửi 789.

>> Cập nhật thêm tổng đài Mobifone CSKH 24/7

Trên đây là thông tin chi tiết về tổng đài 789 Mobifone. Mong rằng qua đây khách hàng sẽ an tâm hơn khi nhận các tin nhắn từ tổng đài 789. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm trên di động thật tuyệt vời cùng Mobifone nói chung và tổng đài 789 của Mobifone nói riêng.