Bạn bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo dịch vụ? Bạn muốn tắt quảng cáo sim Vietnamobile nhưng đã áp dụng nhiều cách vẫn không thành công? Bạn đang loay hoay tìm kiếm cách tắt vĩnh viễn quảng cáo trên sim Vietnamobile đang dùng? Đừng lo lắng, 4GVietnamobile.net sẽ giúp bạn tắt các quảng cáo trên sim Vietnamobile với 2 cách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và dễ làm. Và tất nhiên, việc thao tác tắt quảng cáo trên sim khá đơn giản và không chi trả bất kỳ khoản phí nào.

>>> Tìm hiểu ngay: Cách ứng tiền Vietnamobile khi điện thoại hết tiền 100% thành công 

Bạn có thể thực hiện tắt quảng cáo trên sim Vietnamobile đang dùng theo 2 cách: tắt quảng cáo trên sim vietnamobile bằng tin nhắn và hoặc liên hệ đến tổng đài Vietnamobile miễn phí. Hướng dẫn chi tiết 2 cách tắt quảng cáo trên sim điện thoại Vietnamobile sẽ gửi đến bạn ngay sau đây.

Hướng dẫn 2 cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile miễn phí, đơn giản nhất

Làm thế nào để tắt tin nhắn quảng cáo trên sim vietnamobile?

+2 Cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile miễn phí, đơn giản và nhanh nhất

Nếu bạn cảm thấy bị làm phiền bởi các thông tin quảng cáo từ nhà mạng thì đừng lo lắng, bạn có thể chủ động tắt đi đoạn tin nhắn quảng cáo bất kỳ lúc nào.

Cách chặn quảng cáo sim Vietnamobile bằng tin nhắn 

Thao tác chặn quảng cáo trên sim Vietnamobile bằng tin nhắn là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bởi thao tác cực kỳ đơn giản và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Để chặn quảng cáo trên điện thoại Vietnamobile bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cú pháp đơn giản như sau:

  • Soạn tin nhắn HUY gửi về 2230
  • Hoặc soạn tin TCDV gửi đến 123

Đây là 2 cú pháp hỗ trợ tắt tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile. Sau khi thực hiện thao tác thành công,  bạn vui lòng tắt nguồn và sau đó khởi động lại thiết bị để hệ thống giúp bạn chặn đi các thông tin quảng cáo từ nhà mạng nhé.

>> Đừng bỏ qua: Cách khắc phục mạng 4G Vietnamobile bị yếu đơn giản nhất

Gọi đến tổng đài 789 để tắt tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile

Nếu bạn lỡ quên mất cú pháp tắt tin nhắn trên sim Vietnamobile, thì có thể kết nối nhanh đến tổng đài Vietnamobile miễn phí và yêu cầu sự hỗ trợ từ tổng đài viên.

Tổng đài Vietnamobile là nơi hỗ trợ giải đáp tất tần tật các vấn đề khó khăn hoặc sự cố nào xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ từ nhà mạng Vietnamobile. Bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile bất kỳ lúc nào cần.

Tổng đài Vietnamobile hoạt động xuyên suốt 24/7 và miễn phí cước gọi cho thuê bao Vietnamobile trả trước và trả sau.

>>> Thông tin thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng trên điện thoại 

Một số thông tin cần lưu ý trước khi tắt quảng cáo sim Vietnamobile

Các đoạn quảng cáo truyền thông từ nhà mạng gửi đến bạn nhằm mục đích thông báo nhanh những chương trình khuyến mãi, ưu đãi mà nhà mạng gửi đến bạn.

Sau khi tắt các thông tin quảng cáo trên sim sẽ đồng nghĩa với việc bạn không thể nhận được bất kỳ thông tin nào từ nhà mạng. Vì thế hãy cẩn trọng lưu ý trước khi thực hiện thao tác tắt tin nhắn quảng cáo trên sim Vietnamobile nhé.

Vừa rồi là thông tin hướng dẫn 2 cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile miễn phí nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy áp dụng ngay khi bạn muốn chặn quảng cáo trên sim Vietnamobile nhé!