Cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại như thế nào? Cú pháp chuyển tiền Mobile Money bằng số điện thoại khá đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản bạn có thể thực hiện mọi giao dịch thanh toán trực tuyến thanh toán tiền điện, thanh toán bằng tiền nước, mua hàng Online….

» Tìm hiểu ngay: Viettel Money là gì?

Với mỗi nhà mạng sẽ có cách chuyển tiền Mobile Money bằng số điện thoại khác nhau. Chính vì thế bạn hãy theo dõi hướng dẫn thật kỹ để biết rõ về cách chuyển tiền và tránh sai sót xảy ra khi thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại

Cú pháp chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại đơn giản nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại đơn giản nhất

Cách chuyển tiền Mobile Money Viettel

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Mobile Money của Viettel thì thao tác chuyển tiền khá đơn giản chỉ cần ghi nhớ cú pháp như sau

Bấm *998# sau đó nhấn Gọi hoặc OK

Hệ thống sẽ liệt kê đầy đủ các tùy chọn tương ứng theo hướng dẫn bạn chỉ cần chọn vào tùy chọn mà mình mong muốn.

Chẳng hạn, khi bạn muốn chuyển tiền từ tài khoản Mobile Money của Viettel sang tài khoản ngân hàng Techcombank thì chỉ cần thực hiện lần lượt như sau

 • Bấm *998# sau đó nhấn Gọi hoặc OK
 • Nhấn chọn tiếp phím số 3 – Lệnh chuyển tiền ngân hàng.
 • Chọn phím số 2 lệnh chuyển tiền theo số tài khoản.
 • Chọn tiếp phím số 5 – Lệnh chuyển tiền qua ngân hàng Techcombank.
 • Nhập tiếp vào số tài khoản ngân hàng cần chuyển tiền.
 • Nhập tiếp vào số tiền cần chuyển.
 • Nhập nội dung chuyển tiền sau đó nhập vào mật khẩu và gửi đi.

Cách chuyển tiền qua Mobile Money VNPT bằng số điện thoại Vinaphone

Với những thuê bao Vinaphone đã kích hoạt dịch vụ Mobile Money của VNPT thành công thì chỉ cần bấm theo mã USSD như sau:

*9191# Sau đó nhấn OK hoặc Gọi

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các tùy chọn đến bạn như Rút tiền, chuyển tiền đến số điện thoại, thanh toán tiền điện nước, hoặc chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng…

 Ứng với mỗi tùy chọn sẽ được đánh số khác nhau. Bạn chỉ cần chọn vào số tương ứng theo nhu cầu và nhấn nút Gửi sau đó bạn thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống.

» Thông tin mới: Cách ứng tiền Vina nhanh nhất 

Cách chuyển tiền Mobile Money Mobifone nhanh nhất

Dịch vụ Mobile Money của Mobifone còn đang trong giai đoạn thí điểm vì thế chưa có thông tin chính thức về cú pháp chuyển tiền bằng tài khoản Mobile Money Mobifone. Chính vì vậy để thực hiện các giao dịch thanh toán bạn có thể sử dụng ứng dụng Mobifone PAY để thanh toán trực tuyến nhé.

» Xem ngay: Cách đăng ký 5G Mobi chỉ với 10.000đ

Một vài thông tin cần biết khi chuyển tiền từ tài khoản Tiền di động

 • Cú pháp chuyển tiền Mobile Money trên đây chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng.
 • Mỗi nhà mạng sẽ có cú pháp khác nhau vì thế bạn hãy cẩn trọng sử dụng đúng cú pháp hướng dẫn của nhà mạng nhé.
 • Mỗi nhà mạng sẽ có quy định về hạn mức chuyển tiền khác nhau. Bạn cần lưu ý về hạn mức chuyển tiền tối đa trong tháng để tránh tình trạng phát sinh cước vượt quá giới hạn cho phép.
 • Với các dòng điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng các ứng dụng của nhà mạng như ví VNPT PAY, Mobifone PAY hoặc Viettel Money.

Cách chuyển tiền Mobile Money qua số điện thoại vô cùng đơn giản đúng không nào? Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thanh toán nhanh các giao dịch trực tuyến rồ nhé. Dịch vụ tài khoản Tiền di động quả thật đem đến nhiều sự tiện ích cho người dùng trên cả nước. Hãy nhanh tay kích hoạt dịch vụ Mobile Money ngay hôm nay.