Liên hệ đến thuê bao Vietnamobile khác bất ngờ bạn nghe được nhạc chờ hay nhưng không biết tên cũng không có mã số vậy làm cách nào để cài đặt? Thật đơn giản khi bạn có thể sử dụng cách copy nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác cho sim của mình cực kỳ đơn giản. Như vậy dù không biết tên, không có mã số nhạc chờ quý khách hàng vẫn có thể dễ dàng cài đặt bản nhạc chờ vừa nghe cho sim Vietnamobile của mình cực dễ dàng.

» Xem thêm: Cách cài đặt nhạc chờ Vietnamobile mới nhất

Việc copy nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác cũng quy định một số điều kiện mà thuê bao copy cần phải thực hiện. Và trong nội dung bài viết này, 4gvietnamobile.net xin thông tin chi tiết đến quý khách hàng về mẹo copy nhạc chờ Vietnamobile, hãy cùng theo dõi để chắc chắn thực hiện thành công nhé.

Copy nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác như thế nào?

Copy nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác như thế nào?

Hướng dẫn cách sao chép nhạc chờ Vietnamobile siêu đơn giản

Việc sao chép nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác được thực hiện cực kỳ đơn giản với 2 bước sau:

  • Bước 1: Liên hệ đến số thuê bao Vietnamobile có đoạn nhạc chờ mà bạn muốn copy.
  • Bước 2: Trong quá trình nghe nhạc chờ, quý khách hàng chỉ cần bấm # trước khi đoạn nhạc chờ kết thúc để sao chép bài hát nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao di động của mình.

Như vậy là quý khách hàng đã hoàn tất các bước copy nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác. Bạn có thể dùng một số điện thoại khác gọi đến thuê bao Vietnamobile của mình để kiểm tra xem việc copy nhạc chờ đã thành công chưa nhé.

Các vấn đề cần lưu ý khi thực hiện copy nhạc chờ Vietnamobile

Điều kiện copy

Để có thể copy cài đặt nhạc chờ Vietnamobile thành công, quý khách hàng cần phải đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Thuê bao thực hiện copy phải là thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thành công và hiện vẫn đang sử dụng.
  • Tài khoản chính của thuê bao Vietnamobile đủ cước phí copy nhạc chờ.
  • Thuê bao có bài hát được copy phải là thuê bao của mạng Vietnamobile.

» Tìm hiểu thêm: Cách chuyển tiền Vietnamobile mới nhất đơn giản nhất

Cước phí copy nhạc chờ Vietnamobile

Tương tự như phí cài bài hát nhạc chờ, cước phí copy nhạc chờ của Vietnamobile từ thuê bao khác là 3.000đ – 5.000đ tùy theo giá quy định của từng bài hát. Cước phí copy nhạc chờ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính, không áp dụng với tài khoản khuyến mãi.

Vừa rồi là các thông tin chi tiết về cách copy nhạc chờ Vietnamobile từ thuê bao khác cực đơn giản chỉ với 2 bước. Hy vọng rằng những bản nhạc chờ mà bạn yêu thích sẽ được cài đặt nhanh chóng dù không biết tên cũng không biết mã số nhạc chờ. Đừng quên vào 4gvietnamobile.net thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích cho di động nữa nhé.