Bạn đã mua sim iTel từ nhà mạng iTelecom thì việc đầu tiên bạn cần phải kích hoạt sim Itel để bắt đầu sử dụng nhưng không biết phải thực hiện như thế nào để không bị khoá sim. 4GVietnamobile.net xin hướng dẫn cho bạn chi tiết cách để kích hoạt sim mạng itel nhanh đơn giản trong bài viết này nhé?

Cách kích hoạt sim iTel nhanh đơn giản nhất

Cách 1: Tự kích hoạt bằng cú pháp SMS

Nếu bạn không muốn đến của hàng giao dịch Itel thì bạn có thể tự thực hiện cách kích hoạt sim iTel bằng cách gửi cú pháp tới tổng đài 8968 như sau:

Bạn lắp sim mới vào máy, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp miễn phí sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK.

Hệ thống sẽ gửi tới sim Itel của bạn thông báo kích hoạt thành công sau khi bạn gửi cú pháp và sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ của iTelecom.

Bạn cần nạp tiền vào tài khoản để gọi sử dụng hay đăng ký gói 4G iTelecom để trải nghiệm tiện ích mà mạng di động mang lại vì sim mới kích hoạt chưa có tiền trong tài khoản.

Bạn có thể nạp thẻ mệnh giá từ 20.000đ trở lên và nạp thẻ bằng hình thức online hoặc trực tiếp tới các cửa hàng để sử dụng thẻ cào Vinaphone.

Cách kích hoạt sim iTel (iTelecom) nhanh đơn giản ngay tại nhà

Cách 2: Kích hoạt tại điểm giao dịch iTel gần nhất

Cách này khi mua sim mới bạn có thể yêu cầu nhân viên kích hoạt tại địa điểm giao dịch iTel. Giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt sim và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ ngay tại cửa hàng iTelecom.

Như vậy với 2 cách trên thì bạn có thể kích hoạt sim iTel của mình một cách dễ dàng và thuận tiện rồi nhé, hãy nạp thẻ Vina cho sim Itel để gọi, nhắn tin hay đăng ký 4G Itel…để sử dụng tiết kiệm hiệu quả nhất nhé?