Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang dùng là thao tác hữu ích mà bạn cần nắm rõ. Thao tác tra cứu số điện thoại Vietnam đang sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên điện thoại là có thể nhanh chóng nắm rõ số thuê bao Vietnamobile mà mình đang dùng. Việc kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile đang dùng hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể tiến hành thao tác tra cứu ngay cả khi điện thoại chạm mức 0đ.

>>> Xem ngay: Cách làm lại sim Vietnamobile khi bị mất nhanh chóng nhất

Nhằm hỗ trợ bạn trong việc tra cứu số điện thoại của Vietnamobile, nhà mạng đã triển khai đến 4 cách kiểm tra bao gồm: kiểm tra bằng mã USSD, tra cứu SĐT bằng cách gọi đến thuê bao khác hoặc gọi ngay đến tổng đài Vietnam để được hỗ trợ kiểm tra số điện thoại sim Vietnamobile đang sử dụng.

Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng nhanh nhất

Làm thế nào để tra cứu số điện thoại Vietnamobile đang dùng?

Hướng dẫn cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng nhanh nhất

Nếu bạn sử dụng sim lâu ngày, nhưng đã quên mất số điện thoại hoặc chiếc sim mới mua nhưng không biết mình đang dùng số điện thoại bao nhiêu thì hãy thực hiện 1 trong 4 cách sau đây.

Cách xem số điện thoại Vietnamobile đang dùng bằng bằng mã USSD

Để nhanh chóng biết số điện thoại Vietnam đang sử dụng, từ bàn phím thuê bao bạn có thể thực hiện tra cứu bằng mã USSD thông qua 1 trong những cách như sau:

  • Từ bàn phím thuê bao bấm 123#OK.
  • Thực hiện tra cứu số điện thoại với thao tác tương tự như việc kiểm tra tài khoản di động Vietnamobile bằng cách bấm *101#OK hoặc bấm *102#OK.

Ngay sau khi thao tác kết thúc, bạn sẽ được hệ thống gửi về số điện thoại sim Vietnamobile mà mình đang dùng là bao nhiêu.

>>> Đừng bỏ qua: Ưu đãi hấp dẫn từ thánh sim 4G Vietnamobile

Gọi đến tổng đài Vietnamobile để tra cứu số điện thoai Vietnamobile

Nếu bạn lỡ quên cú pháp tra cứu số điện thoại sim Vietnamobile đang dùng, bạn có thể gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để được hỗ trợ tra cứu nhanh nhất.

  • Tổng đài Vietnamobile số 789 là tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể gọi đến tổng đài bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng về chi phí cuộc gọi.
  • Bên cạnh việc kiểm tra số điện thoại của Vietnamobile đang dùng, khi gọi đến tổng đài bạn còn có thể nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn các dịch vụ được cung cấp từ Vietnamobile như dịch vụ 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile/ dịch vụ nhạc chờ/ dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ,…

>>> Tìm hiểu thêm: Số trung tâm nhắn tin Vietnamobile là bao nhiêu?

Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang dùng bằng cách gọi đến thuê bao khác

  • Đây là một trong những cách tra cứu số điện thoại sim Vietnam đang dùng đơn giản, dễ dàng mà bạn có thể thực hiện. Nếu muốn kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng là bao nhiêu, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi hoặc nhắn tin ngay đến số thuê bao khác.
  • Ngay lập tức số điện thoại của bạn đang dùng sẽ được hiển thị đầy đủ, lúc này bạn đừng quên lưu lại số điện thoại Vietnam của mình để dễ dàng cho người thân, bạn bè, đối tác khi cần nhé!

Mong rằng với các cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm rõ số sim điện thoại của mình nhé. Đừng quên thường xuyên truy cập vào 4GVietnamobile.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ nhà mạng nhé!