Việc nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi cài sẽ giúp bạn chủ động sở hữu được bài hát nhạc chờ theo đúng ý muốn của mình. Việc nghe thử nhạc chờ của Vietnamobile vô cùng đơn giản, và hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể thoải mái nghe nhạc chờ của Vietnamobile trước khi thực hiện cài đặt nhé. Vậy cách nghe thử nhạc chờ Vietanmobile như thế nào? Nghe thử nhạc chờ Vietnam miễn phí ra sao?

>>> Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký sim sinh viên Vietnamobile nhận ưu đãi siêu to khổng lồ

Để nghe thử nhạc chờ Vietnamobile bạn có 2 cách đơn giản: gọi đến tổng đài Vietnamobile hoặc truy câp vào kho nhạc chờ trực tuyến của Vietnamobile. Không để bạn mất thời gian quá lâu, hãy xem ngay cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile miễn phí trước khi cài ngay sau đây.

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile miễn phí

Làm thế nào để nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi cài đặt?

Hướng dẫn 2 cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile miễn phí trước khi cài

Cách 1. Gọi đến tổng đài Vietnamobile để nghe thử nhạc chờ Vietnamobile

Đây là cách nghe thử nhạc chờ mạng Vietnamobile đơn giản nhiều nhất hiện nay, chỉ cần gọi đến tổng đài Vietnamobile bạn sẽ nghe được toàn bộ các bài háy nhạc chờ muốn cài đặt.

 • Bước 1. Thực hiện quay số  đến tổng đài 2345 sau đó nhấn OK hoặc nút gọi để kết nối đến tổng đài nhạc chờ Vietnamobile.
 • Bước 2. Bấm liên tiếp 2 lần phím số 2 (nhấn phím 2 rồi nhấn thêm một lần nữa phím 2)
 • Bước 3. Nhập mã bài hát nhạc chờ Vietnamobile mà bạn muốn nghe thử => Sau đó nhấn phím #.

Lưu ý:

 • Cước phí gọi đến tổng đài Vietnamobile 2345 là tổng đài 4.000đ/phút.
 • Tổng đài 2345 Vietnamobile là tổng đài tự động nên bạn chỉ cần thực hiện các bước như trên là có thể nghe thử nhạc chờ Vietnamobile thành công.

>>> Đừng bỏ qua: Cách gọi tổng đài Vietnamobile miễn phí

Cách 2. Cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile miễn phí tại Website 

Chỉ cần kết nối mạng, dữ liệu di động 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile truy cập vào website happyring.vietnamobile.com.vn  bạn có thể tận hưởng bài hát nhạc chờ một cách trọn vẹn và hoàn toàn miễn phí.

 • Bước 1. Truy cập vào địa chỉ website happyring.vietnamobile.com.vn
 • Bước 2. Tại mục tìm kiếm, bạn nhập vào tên bài hát muốn nghe thử > Sau đó nhấn vào mũi tên màu xanh lá cây để tiến hành tìm kiếm bài hát nhạc chờ Vietnam.
 • Bước 3. Hệ thống sẽ hiển thị bài hát nhạc chờ Vietnamobile mà bạn tìm kiếm. Mỗi bài hát được chia thành nhiều version khác nhau, do nhiều ca sĩ trình bày. Bạn có thể thoải mái nghe thử từng version và thực hiện cài đặt bài hát mà mình ưng ý nhất.

>>> Tin hữu ích: Cách đăng ký 5G Vietnamobile tốc độ cao nghe thử bài hát nhạc chờ mọi lúc mọi nơi 

Một vài thông tin cần lưu ý khi nghe thử nhạc chờ Vietnamobile

 • Cước phí gọi đến tổng đài Vietnam để nghe thử nhạc chờ sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
 • Với cách nghe thử nhạc chờ của Vietnamobile tại website bạn nên đăng ký cho mình một gói cước 3G hoặc 4G Vietnamobile để tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho dế yêu.
 • Nếu chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile bạn vui lòng đăng ký dịch vụ trước khi tải bài hát yêu thích về làm nhạc chờ nhé. Chi tiết về cách đăng ký dịch vụ nhạc chờ của Vietnamobile bạn vui lòng xem tại đây.
 • Sau khi nghe thử nhạc chờ và tìm được bài hát mình ưng ý, bạn có thể tiến hành mua bài hát đó làm nhạc chờ sim Vietnamobile bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp MUA Mã-bài-hát gửi đến 2345 (Cước phí mua bài hát dao động từ 2.000đ – 5.000đ/bài hát).

Trên đây là 2 cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile đơn giản, miễn phí và nhanh chóng nhất. Thực hiện nghe thử nhạc chờ trước khi cài đặt sẽ giúp bạn sở hữu được bài hát mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Ngại gì mà không thử đúng không nào?