Bạn có nhu cầu mua sim 5G Viettel giá rẻ? Bạn chưa tìm được địa điểm bán sim 5G? Mạng 5G Viettel chính thức bước vào đường đua 5G, và triển khai thử nghiệm trên phạm vi một số tỉnh/thành phố nhất định. Không ít khách hàng đang mong chờ mạng 5G từng ngày để được sử dụng cùng dịch vụ mạng không dây thế hệ 5G của Viettel. Hơn nữa với sim 5G bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình một sim số đẹp tại https://khosim.com

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 5G Viettel 1 ngày giá chỉ từ 1K

Đường truyền mạng không dây 5G của Viettel đạt tốc độ nhanh gấp 10 lần 4G, thông số đo đạc độ trễ lý tưởng gần như bằng 0. Để nắm rõ địa chỉ mua sim 5G Viettel ở đâu thì mời bạn hãy cùng 4GVietnamobile.net tham khảo bài viết sau đây.

Mua sim 5G Viettel ở đâu giá rẻ, số đẹp?

Mua sim 5G Viettel ở đâu giá rẻ, số đẹp?

Sim 5G Viettel là gì?

Mạng 5G nói chung hay 5G Viettel nói riêng là viết tắt của 5th Generation, đây còn công nghệ mạng di động thế hệ thứ 5 được phát triển dựa trên đường truyền mạng 4G, và tất nhiên sự có mặt của mạng 5G sẽ đem theo nhiều cải tiến mới so với thế hệ mạng 4G.

Sim 5G có tốc độ Upload/Download gấp 10 lần so với mạng 4G trước đây, và gấp 20 lần so với 3G. Với tốc độ đường truyền này sẽ giúp bạn có được không gian sử dụng mạng di động thoải mái để chơi game, nghe nhạc trực tuyến, lướt Web, xem phim Full HD,…

» Đừng bỏ qua: +2 Cách cài đặt 5G Viettel miễn phí trên di động 

Mua sim 5G Viettel giá rẻ ở đâu?

Đến nay, mạng 5G Viettel chưa triển khai mở rộng trên toàn quốc mà chỉ  triển khai thí điểm tại một số khu vực tỉnh/thành phố nhất định, vì thế nhà mạng chưa chính thức phát hành sim 5G. Bạn có thể tiếp tục sử dụng sim 4G Viettel để trải nghiệm mạng không dây và không cần đổi hay mua sim ở thời điểm này nhé.

Địa điểm mua sim 5G giá rẻ của Viettel

Nếu bạn có nhu cầu mua sim 5G Viettel thi có thể tìm đến các địa điểm như sau:

 • Tại kho sim số đẹp Viettel trên khosim.com
 • Tại cửa hàng Viettel, trung tâm giao dịch Viettel gần nhất.
 • Địa điểm bán sim Viettel, cửa hàng bán sim của Viettel.
 • Tại Viettel Store.
 • Hoặc tại các sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada, Tiki…

Thủ tục mua sim 5G

Cũng như các loại sim 3G Viettel/4G Viettel trước đây, khi mua sim bạn cần mang theo các giấy tờ chính chủ để nhân viên hỗ trợ bạn đăng ký thông tin sim Viettel 5G

 • Với thuê bao trả trước: Bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc thẻ căn cước công dân bản gốc, hoặc hộ chiếu bản gốc.
 • Với thuê bao trả sau: Bên cạnh các loại giấy tờ tùy thân như giấy CMND/ hộ chiếu hoặc thẻ căn cước công dân bản chính thì bạn cần mang theo sổ hộ khẩu.

» Thông tin thêm: Cách kích hoạt sim Viettel trả trước đúng theo quy định 

Sim 5G của Viettel giá bao nhiêu?

Hầu hết các loại sim Viettel nói chung hay sim 5G nói riêng đều có chung một mức giá bán:

 • Với sim 5G Viettel trả trước có giá là 50.000đ/sim.
 • Sim Viettel trả sau có giá là: 60.000đ/sim.

Lưu ý: Đây chỉ là giá bán sim 5G Viettel tham khảo. Mức giá bán tại các địa điểm bán hàng của Viettel sẽ có chênh lệch đôi chút. Mức giá này sẽ tùy thuộc vào sim số đẹp, số cam kết, sim Viettel có đăng ký gói 5G hay không.

Điều kiện sử dụng 5G Viettel

Để trải nghiệm cùng mạng 5G của Viettel bạn cần đáp ứng một số điều kiện tiêu quyết như sau:

 • Thuê bao đang sử dụng sim 4G Viettel hoặc sim 5G Viettel.
 • Thiết bị mà bạn đang dùng có hỗ trợ kết nối sóng 5G của Viettel.
 • Bạn đang truy cập mạng trong vùng phủ sóng 5G Viettel. Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Viettel đang được phủ sóng tại một số tỉnh/thành phố bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Bình Dương, Huế, Cần Thơ, Bến Tre.

Vừa rồi là thông tin chia sẻ địa chỉ mua sim 5G Viettel, giá bán sim 5G Viettel trên toàn quốc. Mong rằng những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm mua được chiếc sim 5G ưng ý dành cho mình nhé.