Ở trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, TikTok.. đang rất phát triển và việc sử dụng MXH rất phổ biến.  Chính vì thế, nhiều thuật ngữ mới, chuyên dùng trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện ngày càng nhiều. Chúng ta thường thấy các comment như “rep mình nhé”, “rep ib”, “rep”…. Vậy rep là gì? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của rep là gì trong bài viết này nhé?

 

Rep là gì? Tại sao từ REP thường được dùng trên MXH Facebook, Zalo

Rep là gì?

Rep là gì?

Rep là từ viết tắt của Replu có nghĩa là trả lời, phản hồi. Dùng để chỉ hành động đáp lại như trả lời email, trả lời tin nhắn của đối phương.

Rep có ý nghĩa là gì trên Facebook, Zalo?

Rep trên Facebook, Zalo cũng mang hàm nghĩa của từ Reply, có nghĩa là trả lời, phản hồi. Được hiểu là trả lời tin nhắn qua ứng dụng Message hay Zalo.

Rep Inbox là gì?

Rep Inbox là gì? Đó là việc ai đó trả lời tin nhắn của ai đó hay trả lời tin nhắn của khách hàng.

Ý nghĩa của rep inbox đối với việc bán hàng trên Facebook

Cụm từ “rep inbox’’ trong việc bán hàng trên Facebook rất quan trọng, khách hàng đang có nhu cầu hỏi tư vấn sản phẩm của bạn cần được phản hồi. Khi khách hàng để lại những bình luận trên bài đăng quảng bá sản phẩm kiểu như “rep inbox mình nhé’’ hoặc “shop check inbox nhé” thì họ đang quan tâm đến sản phẩm của bạn đó nhé?

Quá trình tư vấn nhiệt tình kết hợp và rep inbox nhanh sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm hàng hoá của bạn nhanh hơn.

Các nghĩa khác của từ rep là gì?

Rep là gì trong gym?

Rep trong Gym là từ viết tắt của  repetition, có nghĩa là sự lặp lại, có nghĩa là số lần lặp lại khi bạn thực hiện một bài tập thể hình nhất định như nâng tạ 5 lần (rep 5 lần)

Rep là gì trong giày?

Rep trong giày được viết tắt từ từ replica có nghĩa là bản sao có nghĩa là hàng Fake nhưng rất tỷ mỉ giống hàng thật.

Ví dụ về cách dùng của rep trên Facebook, Zalo

Người sử dụng Facebook, Zalo đặc biệt là tuổi teen sẽ thường dùng cụm từ “rep inbox”, “rep”, “rep ib” để nhắn cho đối phương khi muốn nhắc nhở họ trả lời tin nhắn của mình một cách nhanh chóng.

Giờ thì bạn đã có thể nắm được nội dung của rep là gì và ý nghĩa của rep như thế nào trên Facebook, Zalo rồi nhé, chúc các bạn may mắn và thành công.