Gần đây Itel đang nổi lên như là hiện tượng của mạng di động mới sử dụng đầu số 087Sim iTel là mạng gì? Tất tần tật về mạng di động iTel sẽ được giải đáp trong bài viết này.

SIM Itel là SIM gì? Mạng gì?

SIM Itel là SIM do nhà mạng Itel phát hành bởi công ty viễn thông di động Đông Dương Telecom và vận hành dựa trên cơ chế mạng ảo thông qua việc hợp tác cùng VinaPhone.

Trong thời điểm hiện tại, SIM Itel chỉ có một đầu số 087 duy nhất.

Sim iTel là mạng gì? Cách mua sim Itelecom 087 như thế nào?

Sim iTel thì nạp thẻ mạng gì?

Các thuê bao sử dụng sim iTel có thể sử dụng thẻ VinaPhone để nạp tiền vào tài khoản SIM iTel  hoặc sử dụng các hình thức nạp tiền online, nạp tiền qua ví điện tử ZaloPay, momo, VNPT PAY hay qua ứng dụng ngân hàng,….

Mạng di động iTel sử dụng sóng Vinaphone có ổn định không?

Mục tiêu của iTel là kết nối người Việt thông qua di động và Internet 4G. Mạng di động iTel đã cung cấp nhiều dịch vụ di động 4G chất lượng cao với chi phí cực rẻ chất lượng ổn định dựa trên băng tầng sóng mạng VinaPhone làm chủ đạo.

ITEL Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạ động

Với iTel sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu nên Itel luôn nâng cao chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, iTel cũng chú trọng vào hoạt động chăm sóc khách hàng thông qua tổng đài 1900 1087 – 0877 087 087(miễn cước iTel) hoặc các đại lý ủy quyền sẽ xử lý cũng như khắc phục khiếu nại lên hệ thống để các bộ phận khác giải quyết trực tiếp cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết quý khách đã hiểu hơn về sim iTel là gì? Của nhà mạng nào? Và sim iTel nạp thẻ gì hay có những vấn đề nào hãy liên hệ với tổng đài itel 1900 1087 – 0877 087 087 để được hỗ trợ nhé?