Thánh SIM 2 Vietnamobile là gì? Thánh sim 2 mạng Vietnamobile có ưu đãi như thế nào? Thánh sim 4G đang là loại sim được yêu thích nhất hiện nay bởi những ưu đãi đặc biệt về data 4G Vietnamobile.Cùng 4GVietnamobile.net tìm hiểu về thánh sim 2 ở trong bài viết này nhé?

Thánh SIM 2 Vietnamobile là gì?

Thánh SIM 2 Vietnamobile là gì

Khi bạn sử dụng sim Vietnamobile hết hạn khi SIM bị khóa 2 chiều thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói Thánh SIM 2 Vietnamobile để bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile này.

Chuyển sang Thánh SIM 2 có ưu đãi đặc biệt là bạn sẽ nhận được 60 ngày sử dụng ở trạng thái hoạt động 2 chiều, sau 60 ngày  nếu bạn KHÔNG tiến hành nạp thẻ thì SIM tiếp tục bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều và thu hồi về kho số.

Hạn của SIM Vietnamobile sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp mà bạn nạp vào, thẻ nạp càng cao thì ngày sử dụng càng nhiều.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi sang gói Thánh SIM 2 trên thuê bao của mình bằng cú pháp: *999*9#Gọi. Sau khi chuyển đổi sang gói Thánh SIM 2 thì bạn không thể chuyển đổi về lại gói Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM đã dùng trước đó đồng thời các ưu đã của gói cước cũng không được bảo lưu.

» Tìm hiểu ngay: eSim Vietnamobile có chưa?

Thánh SIM 2 Vietnamobile có những ưu đãi gì hay không?

Thánh SIM 2 Vietnamobile không có ưu đãi gì hấp dẫn, bạn sử dụng đến đâu trả tiền đến đó. Cụ thể như sau:

Gọi nội mạng 680đ/phút
Gọi ngoại mạng 1500đ/phút
Tin nhắn nội và ngoại mạng 300đ/sms
Cước data 50đ/MB

Tuy nhiên, bạn được đăng ký các gói 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile vô cùng ưu đãi giúp cho việc sử dụng data rẻ hơn các nhà mạng còn lại.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
R20DATA DK R20DATA gửi 345
  • Miễn phí data tốc độ cao không giới hạn
20.000đ 30 ngày
R20COMBO DK R20COMBO gửi 345
  • Miễn phí data tốc độ cao không giới hạn
  • Gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí
30.000đ 30 ngày

» Tìm hiểu ngay: Cách tắt quảng cáo sim Vietnamobile 

Nên hay không đăng ký gói Thánh SIM 2 Vietnamobile

  • Trong trường hợp, SIM của bạn thuộc trường hợp bị chặn một chiều hay 2 chiều thì bạn đăng ký thánh sim 2 là lựa chọn tốt nhất.
  • Khi bạn chuyển sang gói cước khác khi chưa hết thời hạn toàn bộ các ưu đãi, khuyến mãi của gói trước bị mất không bị bảo lưu. Khi cần chuyển đổi cần kiểm tra cân nhắc trước khi thực hiện chuyển đổi các gói cước Vietnamobile nhé?

» Xem thêm: Đăng ký 4G Vietnamobile rẻ nhất 

Với những thông tin này hy vọng các bạn đã hiểu hơn về thánh sim 2 cũng như cách đăng ký Thánh SIM 2 Vietnamobile nhé?