Làm thế nào để tra cứu số điện thoại của người khác mạng? Cách kiểm tra số điện thoại của người khác mạng Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile ra sao? Việc nắm rõ số điện thoại gọi đến thuê bao của bạn là mạng gì, có cùng mạng hay không sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc liên lạc và kết nối đến khi cần. Bài viết này, 4gvietnamobile.net sẽ hướng dẫn bạn 4 cách tra cứu, kiểm tra số điện thoại của người khác mạng Viettel, Mobi, Vietnamobile hoặc Vinaphone nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất.

>>> Tìm hiểu ngay: 197 là số điện thoại gì?

Cách tra cứu số điện thoại của người khác mạng Viettel, Mobi, VinaPhone, Vietnamobile

+4 cách kiểm tra số điện thoại của người khác mạng nhanh chóng, đơn giản nhất

Vì sao nên tra cứu số điện thoại của người khác mạng?

  • Kiểm tra xem số điện thoại đó có đáng tin cậy để hợp tác trong công việc hay không.
  • Kiểm tra thông tin số điện lạ đã nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho bạn.
  • Tránh tình trạng lừa đảo qua điện thoại.

Hướng dẫn 4 cách tra cứu số điện thoại của người khác mạng chính xác nhất

Các cách tra cứu bên dưới đều hoàn toàn miễn phí vì thế bạn có thể thoải mái thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào cần thiết nhé.

Tra cứu số điện thoại của người khác mạng bằng Google

Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay, với Google hỗ trợ người dùng tìm kiếm các thông tin cần thiết kể cả việc tra cứu số điện thoại người khác là mạng gì.

Để kiểm tra số điện thoại của người khác mạng bằng Google, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ Google.com sau đó tại Ô tìm kiếm nhập vào số điện thoại muốn tra cứu.

Ví dụ, bạn muốn kiểm tra số điện thoại 18008098 là của doanh nghiệp, công ty nào có lừa đảo hay không thì chỉ cần nhập số 18008098 > Nhấn nút Tìm kiếm.

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin mà bạn cần tìm kiếm, thông tin này được hiển thị rất nhiều vì thế bạn cần chọn lọc và tìm được thông tin chính xác.

>>> Thông tin hữu ích: Cách tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng nhanh chóng nhất 

Cách tra cứu số điện thoại của người khác mạng Viettel, Mobi, VinaPhone, Vietnamobile

Lưu ý: Việc kiểm tra số điện thoại người khác mạng bằng Google chỉ hỗ trợ tra cứu cho các số điện thoại của doanh nghiệp, công ty. Với các số điện thoại cá nhân thì bạn có thể áp dụng các cách hướng dẫn sau đây.

Kiểm tra số điện thoại người khác mạng bằng ứng dụng Zalo

Với ứng dụng Zalo không chỉ hỗ trợ bạn trao đổi trực tuyến cùng bạn bè, mà thông qua Zalo bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này để tra cứu số thuê bao gọi đến bạn có phải lừa đảo hay không?

Để tra cứu số điện thoại người khác mạng bằng zalo bạn chọn vào tính năng kết bạn trên zalo > Nhập vào số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm > Nhấn vào nút tìm kiếm hệ thống sẽ hiển thị đến bạn số điện thoại đó thuộc chủ sở hữu của ai và hiển thị tên người sở hữu.

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu người sở hữu số điện thoại mà bạn muốn tra cứu khóa tính năng tìm kiếm bằng số điện thoại thì bạn không thể thực hiện tra cứu số qua ứng dụng zalo.

Cách tra cứu số điện thoại của người khác mạng Viettel, Mobi, VinaPhone, Vietnamobile

>>> Tin hữu ích: Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang sử dụng là bao nhiêu?

Gọi đến tổng đài để tra cứu số điện thoại người khác mạng

Nếu bạn không nắm rõ các thao tác trong việc kiểm tra số điện thoại của người khác qua zalo hoặc Google, thì bạn hãy nhấc máy lên kết nối đến tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của các nhà mạng để được tra cứu nhanh nhất:

  • Tra cứu thông tin thuê bao Viettel: 18008098.
  • Tra cứu thông tin thuê bao Mobifone: 18001090.
  • Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone: 18001091.
  • Tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile: 789 (thuê bao nội mạng) hoặc  0922789789  (thuê bao ngoại mạng).

Cách tra cứu số điện thoại của người khác thuộc mạng nào?

Để biết rõ số điện thoại gọi đến bạn thuộc mạng nào, bạn có thể phân biệt nhanh qua cách nhìn vào đầu số di động. Mỗi nhà mạng sẽ sở hữu danh sách các đầu số di động khác nhau. Thông tin tổng hợp tất cả các đầu số di động của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile sẽ được gửi đến bạn ngay sau đây:

Đầu số Viettel Đầu số MobiFone Đầu số VinaPhone Đầu số Vietnamobile Đầu số Gmobile
086 089 088 092 099
096 090 091 056 059
097 093 094 058 058
098 070 083
032 079 084
033 077 085
034 076 081
035 078 082
036
037
038
039

Trên đây là hướng dẫn 4 cách tra cứu số điện thoại người khác mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone và Vietnamobile. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp ít cho bạn trong việc tra cứu nhanh các số điện thoại người lạ nhé!